Tư vấn cách làm cho gà mau ra cựa hiệu quả nhất

81 / 100 SEO Score

Cách làm cho gà mau ra cựa là bí quyết quan trọng trong việc giúp chiến kê của bạn trở thành những cao thủ võ lâm trên chiến trường đá chọi. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được cách làm cho gà mau ra cựa hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp tất cả các bạn có thể hiểu rõ về các phương pháp giúp gà mau ra cựa nhanh chóng.

Tìm hiểu về khái niệm cựa gà

Để giúp các bạn còn chưa hiểu rõ cựa gà là gì và chức năng cụ thể của nó đối với gà chọi, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn chi tiết về cựa gà. 

Cựa gà là bộ phận không đóng vai trò cấu tạo nên cơ thể của gà, nghĩa là chúng ta có thể cắt bỏ chúng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay thể trạng của gà. 

Chúng chỉ là một lớp da sừng dày nổi lên ở trên chân con gà. Tuy nhiên, đối với những con gà chọi, cựa gà lại đóng một vai trò hết sức cần thiết. Đây là vũ khí lợi hại giúp những chú gà chiến có thể đánh bại đối thủ của mình một cách dễ dàng. 

cách làm cho gà mau ra cựa
Cựa gà giúp những chiến kê đánh bại kẻ thù nhanh chóng

Con gà nào càng có cựa sắc, nhọn thì khả năng chúng giành chiến thắng trong một trận đấu chọi càng cao. Vì vậy, rất nhiều sư kê muốn biết cách làm cho gà mau ra cựa để chúng có thể tham gia đấu chọi với những con khác và giúp chúng dễ dàng chiến thắng hơn. 

Thực ra, cựa gà có thể tự mọc sau một thời gian nhất định nào đó nhưng nhiều người muốn chúng mọc nhanh để tiếp tục tham gia đấu chọi. Nguyên nhân là gà bị gãy cựa có thể do chúng bị chấn thương trong khi thi đấu. 

Để làm cho gà mau ra cựa, phương pháp mà nhiều người đang sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là sử dụng thuốc. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc giúp cựa gà mau chóng mọc dài ra bằng cách sử dụng thuốc kích thích cựa mọc.

Hướng dẫn cách làm cho gà mau ra cựa bằng thuốc

cách làm cho gà mau ra cựa
Chia sẻ cách làm cho gà mau ra cựa bằng thuốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp cho cựa gà mau chóng mọc ra nhưng không phải loại nào cũng vô hại. Nhiều loại thuốc có tác dụng vô cùng nhanh chóng nhưng lại gây ra một số tác dụng phụ khác ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gà chọi. 

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về thuốc giúp gà chọi mau chóng mọc cựa mà không gây hại nhiều đến sức khỏe, chúng tôi thấy loại thuốc tốt nhất hiện nay mà các bạn nên sử dụng cho gà của mình là thuốc Lampam. 

Bên cạnh việc giúp cho gà mau ra cựa, loại thuốc này còn được bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng để tăng cường sức khỏe, lực đá cho gà chọi. Thuốc Lampam có xuất xứ từ Thái Lan, một đất nước rất phát triển về gà chọi nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

cách làm cho gà mau ra cựa
Thuốc Lampam được nhiều người sử dụng để làm cho gà mau ra cựa

Rất nhiều sư kê chuyên nghiệp cũng sử dụng loại thuốc này để hỗ trợ gà mọc cựa nhanh chóng cũng như cung cấp năng lượng, sự tỉnh táo cho chúng khi tham dự các trận thư hùng trên chiến trường. Giá thành của sản phẩm này tương đối hợp lý, chỉ khoảng 250.000 một ống thể tích 5ml. 

Để sử dụng sản phẩm làm cho gà mau ra cựa Lampam, các bạn cho gà uống từng giọt. Đối với những chú gà chọi đá đòn, liều lượng thích hợp nhất cho mỗi lần sử dụng là 3 đến 5 giọt. Còn những chú gà tre đang ở độ tuổi con nhỏ thì chỉ nên sử dụng 1 đến 2 giọt mỗi ngày. 

Sau khi đã nắm rõ được cách làm cho gà mau ra cựa bằng việc sử dụng thuốc kích thích mọc cựa Lampam, các bạn hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi để biết thêm về những lưu ý khi muốn làm cho gà mau ra cựa.

Cần chú ý điều gì trong cách làm cho gà mau ra cựa?

Để việc sử dụng thuốc làm cho gà mau ra cựa đạt được hiệu quả cao nhất, anh em nên lưu ý những điều sau.

cách làm cho gà mau ra cựa
Một số lưu ý cần nắm rõ nếu muốn làm cho gà mau ra cựa

Chọn thời điểm thực hiện nhỏ thuốc thích hợp

Không nên lúc nào cũng sử dụng thuốc kích thích mọc cựa để giúp cử gà nhanh chóng phát triển. Bởi cựa gà nếu không bị gãy do chấn thương thì có thể phát triển trong thời gian hợp lý, việc bổ sung thêm thuốc cũng không đem lại tác dụng gì. Chúng ta chỉ nên cho gà uống thuốc kích thích mọc cựa khi chuẩn bị gãy cựa bất ngờ nhưng các bạn muốn chung nhanh chóng mọc lại để tiếp tục thi đấu.

Lưu ý khi cho gà uống thuốc kích thích mọc cựa

Khi các bạn cho gà uống thuốc kích thích mọc cựa, hãy đảm bảo chúng được ăn uống đầy đủ và sinh sống ở trong môi trường sạch sẽ khô ráo để phát huy tác dụng tối đa do thuốc đem lại.

Trên đây là những chia sẻ của Đá Gà Mạng về cách làm cho gà mau ra cựa hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Hi vọng với những phương pháp chúng tôi đã chia sẻ ở trên, các bạn sẽ giúp gà chiến của mình mau chóng mọc cựa.