Top 8 gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam thành tích siêu khủng

85 / 100 SEO Score

Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam là những chiến kê nào, thành tích ra sao? Nếu đây là điều anh em đang muốn biết thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của Đá Gà Mạng để nắm rõ hơn thông tin của từng siêu chiến kê đình đám nhé!

Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam – Xám Thần

Đứng đầu trong danh sách này không ai khác chính là Xám Thần, siêu chiến kê gốc Hà Nam. Sở hữu những cú đá tốc độ nhanh, lực mạnh, nó có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào chỉ trong 5 hồ.

gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam

Trước Xám Thần, thành tích tốt nhất của các chiến kê chỉ là thắng 7 trận liên tiếp. Nhưng tới nó, với 21 sao siêu khủng, thực sự nó đã thiết lập kỷ lục không tưởng khiến ai ai cũng phải nể phục. Chú gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam này đã mang về cho chủ nhân của mình số tiền thưởng siêu khủng lên tới hàng tỷ đồng.

Ở Xám Thần, vũ khí của nó nằm ở kỹ năng tải đòn vô địch gần như không chuyển dù đối phương có cách đánh như thế nào đi chăng nữa. Nó đặc biệt mạnh với đòn lưng. Đối thủ dính đòn, nhẹ thì có thể bị choáng váng mất phương hướng, nặng thì nằm im bất động vài tiếng đồng hồ.

Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam – Ô Taxi

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam mà Đá Gà Mạng muốn nhắc tới chính là Ô Taxi, siêu chiến kê có gốc gác Nghệ An nhưng được sư kê tại Hà Nội chăm sóc và nuôi dưỡng.

Top 8 gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam thành tích siêu khủng 1

Siêu chiến kê này sở hữu những cú đá có lực mạnh như búa bổ. Khi bị dính đòn, đối thủ gần như bất động, khó có thể phản đòn được. Đây chính là một trong những chiến kê hay nhất năm 2013, sở hữu thành tích siêu đỉnh với 9 sao lẫy lững. Dẫu vậy, các thông tin về Ô Taxi tương đối ít, chỉ những ai trong nghề mới nắm được mà thôi.

Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam – Tía King Kong

Sở hữu 18 trận thắng liên tiếp, Tía King Kong cũng xứng đáng được gọi tên trong danh sách những gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Vì nổi tiếng cách đây khá lâu rồi nên các tư liệu về Tía King Kong không còn nhiều.

Top 8 gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam thành tích siêu khủng 2

Theo các sư kê lâu năm trong nghề, chiến kê này có khả năng ứng biến linh hoạt trong từng trận đấu. Vì nó là gà sinh thế nên lối đánh chủ yếu lựa theo cách vào đòn của đối thủ. Nếu đối thủ chạy, nó sẽ đánh vào mu lưng. Nếu đối thủ đi trên thì nó sẽ tung đòn hầu, kiềng, mang tai rất hiểm.

Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam – Xám Messi

Xám Messi chính là ứng cử viên tiếp theo lọt top này với 19 trận thắng liên tiếp, là nỗi khiếp sợ của mọi sư kê khi cáo độ cùng. Nó sở hữu lối đánh toàn diện, cách vào đòn chuẩn xác. Đặc biệt, rất có duyên cáp độ với những đối thủ nổi tiếng.

Top 8 gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam thành tích siêu khủng 3

Xám Messi có tầm đá khá cao, né đòn tốt, ứng biến linh hoạt khi thi đấu. Gần như đối thủ khó có thể tìm thấy đầu của nó ở đâu để vào đòn. Vì thế mà nó còn được gọi với cái tên là “Xám không đầu”.

Siêu chiến kê này có đòn trói chặt hai chân, đâm cựa đốc cổ, hốc vai cực hiểm hóc. Chân đá không quá to đòn nhưng mau chân và giật cựa nên đối thủ dính đòn chỉ có thả vòi voi mà thôi. Sức bền của Xám Messi cũng rất tốt, nó hay luồn sau gáy đối phương để vào đòn cực khó chịu.

Thế nhưng đáng tiếc là vào ngày 02/02/2020, Xám Messi đã qua đời. Để tưởng nhớ, chủ kê đã chôn nó trong vườn nhà, coi nó như một thành viên gia đình.

Gà chọi nổi tiếng gốc Bình Định – Mơ Bạch Mã

Tiếp tục là một gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam nữa khi nhắc tới ai ai cũng phải kinh ngạc với chuỗi 30 kỳ liên tiếp giành chiến thắng trên mọi đấu trường, đó chính là Mơ Bạch Mã. Cho tới bây giờ, siêu chiến kê này vẫn còn sống. Vẻ ngoài trông rất bình thường nhưng bên trong lại tiềm ẩn sức mạnh khủng khiếp, lối đá khôn ngoan cùng các pha né đòn thần sầu.

Top 8 gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam thành tích siêu khủng 4

Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam – Ô Mơ Hà Bắc

Siêu chiến kê này có gốc gác ở Bình Thuận, sở hữu 18 kỳ toàn thắng với sức bền tốt, dẻo dai đáng kinh ngạc. Cùng với đó, nó cũng có nhiều đòn cáo, đặc biệt có thể lật ngược thế cờ khi chắc thua tới 90% rồi vẫn hạ đo ván đối thủ để giành chiến thắng.

Top 8 gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam thành tích siêu khủng 5

Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam – Xám Thăng

Chiến kê Xám Thăng đình đám này có gốc tại Quảng Bình, thắng 22 kỳ liên tiếp với không quá 3 hồ. Xám Thăng có những đòn hiểm, đòn cáo khá ấn tượng, có thể hạ đo ván đối thủ chỉ trong vài phút mà chẳng cần tới sự hỗ trợ nào cả. Đến bây giờ nó vẫn giữ vững thành tích của mình, chưa bị bại dưới chân của chiến kê nào, kể cả đó là những đối thủ sừng sỏ nhất.

Top 8 gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam thành tích siêu khủng 6

Gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam – Ông Kễnh

Ông Kễnh là chiến kê gốc quê lúa Thái Bình với chiến tích 24 độ gần như không có đối trong suốt quãng thời gian chinh chiến của mình. Nhưng chủ của nó khá kín tiếng nên các thông tin của gà Ông Kễnh tương đối ít, chỉ những ai trong giới đá gà lâu năm mới biết được chút ít về nó mà thôi.

Top 8 gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam thành tích siêu khủng 7

Trên đây là những gà chọi nổi tiếng nhất Việt Nam sở hữu thành tích siêu khủng mà anh em cần nắm được. Trong tương lai sẽ có những cái tên nào xuất hiện trong danh sách này? Chúng ta hãy cùng chờ đón những siêu chiến kê hậu duệ xuất hiện nhé!