Top 5 loại thuốc cựa gà an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

84 / 100 SEO Score

Thuốc cựa gà là loại thuốc bôi ở cựa nhằm tăng tính sát thương cho chiến kê trong các pha tấn công, vào đòn. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau, đâu mới là thuốc tốt, an toàn và hiệu quả? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết này của Đá Gà Mạng nhé!

Thuốc cựa gà Hacksaw

Sản phẩm đầu tiên mà các sư kê có thể cân nhắc đó chính là Hacksaw, do Campuchia sản xuất. Thuốc được bào chế dạng lỏng, thiết kế trong hộp nhỏ với khối lượng khoảng chừng 10gram. Công dụng chính của thuốc cựa gà này đó chính là làm tăng mức độ tổn thương ở các vùng vết thương hở. Chỉ khoảng 2 giây sau khi dính đòn, đối thủ sẽ bị cứng đơ người, có hành động bỏ chạy, gục xuống sàn đấu.

thuốc cựa gà

Thuốc này có độ bám rất cao, khó bị hỏng hoặc mất tác dụng trong điều kiện rửa sơ bình thường. Vì thế khi đã dùng thuốc này anh em có thể an tâm về công dụng của nó. Liều lượng mỗi lần bôi thuốc Hacksaw chỉ khoảng 2 – 3 giọt, chờ nó khô lại. Mỗi ngày làm như vậy từ 1 – 3 lần là có thể cho gà xuất trận. Đối với dạng khô thì có thể pha cùng với 5cc nước rồi bôi lên cựa theo hướng dẫn ở trên.

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm thuốc cựa gà Hacksaw giả mạo. Anh em hãy tìm mua ở những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng “Fake”. Giá bán của loại thuốc này tầm khoảng 1,4 triệu đồng và dùng được tầm 50 lần.

Thuốc cựa gà Suvernia

Tiếp tục là một sản phẩm khá nổi tiếng, hay được các sư kê sử dụng trong các trận đá cựa sắt, cựa dao. Sản phẩm này cũng do Campuchia sản xuất. Khi bị trúng cựa có tẩm thuốc, đối thủ sẽ bị đơ người và choáng váng khá lâu. Chớp thời cơ đó mà gà chiến của anh em có thể hạ gục đối phương và giành chiến thắng.

Top 5 loại thuốc cựa gà an toàn và hiệu quả nhất hiện nay 1

Thuốc cựa gà Suvernia được điều chế từ những hợp chất có tác dụng gây tổn thương lớn ở những vùng da bị vết thương hở. Các bộ phận của cơ thể sẽ bị tê liệt nhanh chóng khi bị thuốc ngấm vào.

Cách dùng thuốc này khá đơn giản, chỉ cần hơ nóng cựa sắt, cựa dao trên ngọn lửa rồi nhúng vào dung dịch thuốc trong vài phút để thuốc ngấm vào cựa. Sau đó mang ra ngoài phơi cho khô là có thể dùng được. Giá bán cảu thuốc Suvernia vào khoảng 1,6 triệu đồng.

Thuốc cựa gà Spurs

Thêm một sự lựa chọn nữa cho các anh em đang quan tâm tới thuốc cựa gà đó chính là sản phẩm Spurs. Công dụng của thuốc này đó là khiến đối thủ đơ người, choáng váng, gục ngã hoặc bỏ chạy. Chỉ cần nhỏ từ 2 – 3 giọt lên cựa. Thuốc này không độc hại với con người, vì thế có thể đổ ra tay hoặc đầu dép rồi vuốt lên đầu cựa nhằm tránh bị kiểm tra, phát hiện. Spurs có khả năng bám cựa cao, vẫn còn tác dụng ngay cả khi đã được rửa kỹ với nước.

Top 5 loại thuốc cựa gà an toàn và hiệu quả nhất hiện nay 2

Thuốc bôi, tha lông gà

Không giống như những loại thuốc cựa gà nói trên, loại thuốc này có dạng lỏng, bôi lên lông của gà đá cựa. Khi đối thủ cắn mổ vào lông của gà chiến sẽ vô tình ngậm vào thuốc và bị đơ người, choáng váng, lảo đảo mất trụ. Tầm 30 giây sau sẽ từ từ đổ gục. Nhờ vậy mà gà chiến của anh em có thể chớp thời cơ đánh bại đối phương và giành chiến thắng.

Top 5 loại thuốc cựa gà an toàn và hiệu quả nhất hiện nay 3

Đối với loại thuốc này, anh em sẽ bôi lên lông của gà chiến, chờ cho thuốc khô rồi mới mang gà đi đá. Thuốc bôi, tha lông gà hiện có ở các cửa hàng chuyên đồ gà đá khá phổ biến, sản phẩm cũng do Campuchia sản xuất.

Băng keo thuốc gà

Loại thuốc này mới xuất hiện trên thị trường nhưng được giới đá gà đánh giá khá cao, sử dụng tương đối phổ biến. Nó có tác dụng làm chân gà đá bị yếu đi một cách nhanh chóng. Ngoài ra thuốc có tác dụng khá lâu dài ngay cả khi đã gỡ băng keo ở chân ra nhưng vẫn khiến chiến kê bị tê liệt và đá yếu đi trông thấy.

thuốc cựa gà

Thuốc cựa gà cũng do Campuchia sản xuất. Cách dùng khá đơn giản, chỉ cần bôi thuốc lên băng keo, quấn vào chân gà đá cựa. Tầm 3 giây là thuốc phát huy hiệu quả rồi.

Lời Kết

Đó chính là 5 loại thuốc cựa gà được đánh giá là dễ dùng, mang lại hiệu quả cao mà các sư kê có thể tham khảo và sử dụng. Nhưng lưu ý, mua thuốc ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, không lo mua phải hàng “fake”.