Cập nhật địa chỉ bán gà tre giống uy tín, giá rẻ

25 / 100 SEO Score

Gà tre là một trong những giống gà đặc biệt phổ biến và được ưa chuộng trong việc nuôi thương phẩm và nuôi cho mục đích chơi đá. Bạn đang tìm một địa chỉ bán gà tre giống chất lượng? Trong bài viết này, Đá Gà Mạng sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ cung cấp gà tre giống uy tín và chất lượng nhất.

Đặc điểm nhận biết giống gà tre chất lượng

Gà tre, theo tiếng Khmer là “gà che”, là một giống gà phát triển phổ biến ở vùng Tây Nam Bộ. Gà tre sau này đã được nhân giống và lai tạo thành nhiều giống gà nổi bật và nuôi ở nhiều vùng khác nhau. 

bán gà tre giống
Nhận biết các giống gà tre chất lượng

Đặc điểm nổi bật của giống gà tre là có ngoại hình rất nhỏ nhắn cùng bộ lông rất bắt mắt và sặc sỡ. Đặc biệt, đây là một giống gà cực kỳ nhanh nhẹn, hiếu chiến và luôn sẵn sàng chiến đấu khi gặp đối thủ. Bán gà tre giống chuẩn, độc và đẹp có thể có giá từ vài chục triệu đồng.

Cập nhật những địa chỉ bán gà tre giống chất lượng

Đối với những anh em đam mê gà chọi thì không thể bỏ qua các địa chỉ bán gà tre giống nổi bật dưới đây:

Trại gà Kim Kê

Đây là một địa chỉ cung cấp giống gà chọi chất lượng ở TP.HCM. Trại gà Kim Kê nhận được đánh giá rất tốt từ đông đảo người dùng về sự uy tín và chất lượng giống gà tre.

Giống gà tre tại trại gà Kim Kê luôn được tuyển chọn kỹ càng. Đồng thời, trại gà cũng trang bị một website để anh em có thể truy cập và xem mẫu gà thường xuyên. Anh em có thể dễ dàng tìm mua các giống gà điểu, gà tre,…tại trại gà này. 

bán gà tre giống
Trại gà Kim Kê cung cấp gà tre giống

Trại gà bán gà tre giống Tuấn Dương

Trang trại Tuấn Dương được biết đến là địa chỉ uy tín cung cấp các giống gà tre thái. Gà ở đây thường sẽ rất được chăm chút nên đảm bảo chất lượng và đẹp. Đến với trang trại Tuấn Dương, anh em có thể mua gà tre giống ở nhiều độ tuổi. 

Với quy mô lớn, đây là nguồn gà tre chất lượng tại TP.HCM. Tại đây còn sở hữu và cung cấp nhiều giống gà nổi tiếng khác như gà serama, gà Balan hay gà đuôi dài Nhật Bản,…

Trại gà Serama Quốc Cường

Đây là một trong những trại bán gà tre giống Serama chất lượng. Tại trại gà Quốc Cường, anh em có thể tìm mua được giống gà tre này với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trứng cho đến gà trưởng thành.

bán gà tre giống
Trại gà Quốc Cường

Chủ trại gà Quốc Cường cam kết cung cấp gà tre có nguồn gốc rõ ràng và được chăm sóc rất cẩn thận. Chủ trại cũng không ngừng phát triển đa dạng giống giống gà để đáp ứng nhu cầu của anh em đam mê.

Trại gà Quang Trung bán gà tre giống

Đối với các anh em đam mê gà tre thì chắc chắn đã từng nghe đến trại gà Quang Trung. Đây là một trại gà được xây dựng với quy mô lớn ở Củ Chi. Tại trại gà Quang Trung, anh em có thể tìm được giống gà tre ở nhiều độ tuổi, từ mới nở đến trưởng thành.

Một số giống gà tre phổ biến hiện nay

Hiện nay, các giống gà tre ở Việt Nam ngày càng phong phú và đa dạng, trong đó bao gồm giống nội, giống lai và cả giống nhập. Dưới đây là danh sách các giống gà tre được nhiều người chơi ưa chuộng:

Gà tre Tân Châu

Gà tre Tân Châu được biết đến là giống gà tre nổi tiếng nhất và có xuất xứ từ tỉnh An Giang. Một trong những điểm nổi ấn tượng của giống gà tre bản địa này là bộ lông bóng mịn nhiều lớp và trông rất dày. Đây là nét đẹp mà chỉ có gà tre Tân Châu mới sở hữu được. Lớp lông này khiến cho gà trông rất nặng ký, nhưng thực tế trọng lượng tối đa của giống gà này chưa đến 1kg.

bán gà tre giống
Giống gà tre Tân Châu

Bộ lông trên giống gà trống và mái sẽ có những điểm khác biệt. Bộ lông của gà mái Tân Châu không quá đặc biệt. Phần lông cổ và lông thân thường ngắn. Bên cạnh đó, phần lông đuôi dài hơn nhưng không nổi bật và không cong. Màu sắc của lông tương đối đơn giản.

Ngược lại, gà trống thường sở hữu bộ lông rất đẹp và mịn. Đặc biệt, phần lông ở đuôi rất dày, dài và ấn tượng. Lông nối từ cổ đến ức mềm mịn và óng ánh. Đây chính là ưu điểm quyết định giá trị của gà tre Tân Châu.

Gà tre Serama

Trong số các giống gà cảnh, gà tre Serama có nguồn gốc từ Malaysia có ngoại hình nhỏ nhất. Tuy nhiên, giống gà này nổi bật với thế đứng đặc biệt với hai chân thẳng và ưỡn ức về phía trước. Đồng thời, phần lông cánh thường có xu hướng hướng xuống đất, đuôi vểnh nhìn rất oai.

Gà tre Mỹ

Gà tre Mỹ là một trong những giống gà ngoại nhập sở hữu ngoại hình đẹp mắt với bộ lông đặc sắc. Tại Việt Nam hiện nay, giống gà tre Mỹ thuần chủng không còn nhiều, chủ yếu là giống gà lai với một số giống bản địa.

Gà tre Mỹ nổi bật với tính hiếu chiến, tinh thần thi đấu dũng mãnh và sẵn sàng đá bất cứ lúc nào. 

Trên đây là một số thông tin về các địa chỉ bán gà tre giống uy tín, chất lượng mà Đá Gà Mạng đã tổng hợp được. Nếu có nhu cầu, anh em có thể liên hệ để chọn được giống gà tre mà mình yêu thích.