Cách nhận biết gà điều chân trắng chính xác nhất

76 / 100 SEO Score

Với cách nhận biết gà điều chân trắng chính xác nhất trong bài viết này, sẽ giúp bạn phân biệt được giữa giống gà điều chân trắng với dòng gà thông thường khác, để lựa chọn cho mình được những chiến binh ưng ý và phù hợp nhất.

gà điều chân trắng
Chia sẻ cách nhận biết gà điều chân trắng chuẩn xác nhất

1.Đặc điểm gà điều chân trắng

Để nhận biết được đó có phải là giống gà điều chân trắng hay không thì trước tiên bạn phải quan sát qua dáng vẻ ngoại hình, sau đó tới đặc điểm tính cách. Đây là hai yếu tố quan trọng và cơ bản nhất để thấy sự khác biệt rõ ràng với những dòng gà khác.

a.Ngoại hình:

  • Gà điều chân trắng có ngoại hình khỏe mạnh, chắc chắn.
  • Chân gà nhỏ, đùi bự
  • Mỏ dài, mắt tinh anh
  • Đuôi dài, cong hình quạt
cách nhận biết gà điều chân trắng
Phân biệt gà điều chân trắng với giống gà khác qua vẻ ngoại hình, vóc dáng và đặc điểm tính cách

b.Đặc điểm về tính cách:

Cách nhận biết gà điều chân trắng chính xác nhất là ở khả năng đá qua cựa, tính chịu đựng bền bỉ và lối ra đòn nhanh như chớp.

Gà điều chân trắng sở hữu tố chất hung dữ, kỹ thuật và lối chơi điêu luyện, ra đòn phát nào trúng ngay phát đó, vì vậy mà tạo cho đối thủ sự dè chừng để gây thu hút người xem với trận đấu vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, gà điều chân trắng có một đôi mắt tinh anh, sắc sảo giúp khả năng quan sát nhanh, sự gan lỳ không đối phương nào có thể bằng nên tạo sức ép lớn mỗi khi ra trận.

Sự nhịp nhàng và dứt khoát thể hiện trong từng bước đi cùng với lực ddas vô cùng mạnh mẽ có thể hạ gục đối thủ ngay khi có cơ hội.

Điều đặc biệt quan trọng để nhận biết ra gà điều chân trắng đó chính là tinh thần hiếu chiến cùng sự kết hợp giữa các lối đá với nhau như đá vỉa, gà ôm đấm…Ngoài ra, khả năng né đòn của gà điều chân trắng phải nói là siêu tài năng.

2.Giống gà trên mạng gà điều chân trắng

gà điều chân trắng
Cần cân nhắc giao kèo với gà điều chân vàng

Dù có tốc độ ra đòn nhanh nhưng gà điều chân trắng vẫn dưới mạng một số giống gà khác như gà điều chân vàng, gà cú chân vàng, gà chuối chân vàng, gà khét chân vàng hay gà khét bông chân vàng.

Khi ra trận mà gặp những dòng gà trên thì bạn cần lưu ý cân nhắc kỹ mỗi kèo để luôn tạo cơ hội phần thắng cho mình cao hơn.

3.Giống gà dưới mạng gà điều chân trắng

Các giống gà dưới mạng gà điều chân trắng khi giao kèo thì chỉ xác định là thua trận như gà chuối chân trắng, gà chuối chân xanh, gà que, gà ô các màu chân, gà điều chân xanh, gà xám vàng chân vàng, gà xám chân xanh, gà vàng chân xanh, gà vàng chân trắng…

cách nhận biết gà điều chân trắng
Gà khét chân vàng

Tóm lại các màu mà điều chân trắng có thể ăn là:

  • Xám chân trắng, xám chân xanh, xám vàng chân vàng.
  • Chuối chân trắng, chuối chân xanh.
  • Gà que, gà ô các màu chân.
  • Điều chân xanh.
cách nhận biết gà điều chân trắng
Giống gà điều chân trắng đang rất được ưa chuộng

4.Kết luận

Luôn tỏ ra khí chất, bản lĩnh mạnh mẽ trong mỗi trận đấu và gặp bất cứ đối thủ nào cũng không chịu đầu hàng. Chính vì những đặc điểm nổi bật mà không loại gà nào có được nên gà điều chân trắng luôn là dòng gà được các dân chơi mê đá gà quan tâm và ưa chuộng.

Với những kinh nghiệm trong cách nhận biết gà điều chân trắng chính xác nhất từ ngoại hình tới tính cách được chia sẻ ở trên hi vọng bạn sẽ không còn hoang mang khi phân biệt giữa gà điều chân trắng với các giống gà khác nữa. Chúc bạn thành công.

38 thoughts on “Cách nhận biết gà điều chân trắng chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.