Mua gà nhạn ở đâu tốt

70 / 100 SEO Score

Gà nhạn là một trong những loại gà có sức mạnh chiến đấu khá tốt được nhiều người yêu thích và lựa chọn để nuôi chúng trên thị trường hiện nay. Việc làm thế nào để có thể chọn được cho mình những chú gà nhạn giống tốt thì điều đó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố đó thì địa chỉ bán gà nhạn cũng sẽ là yếu tố điển hình tiêu biểu.

Mua gà nhạn ở đâu

Những tiêu chí để lựa chọn gà nhạn chuẩn nhất

Khi đi mua gà nhạn bạn cần lưu ý biết cách chọn gà theo những tiêu chí cơ bản sau đây để có được những chú gà nhạn đáp ứng đúng tiêu chuẩn cũng như yêu cầu của bạn

Cân nặng là tiêu chí đầu tiên quan trọng

Bạn cần phải căn cứ vào tiêu chuẩn cân nặng theo từng giống gà để có được những chú gà đảm bảo tiêu chuẩn nhất định. Và gà nhạn cũng vậy chúng cần được quan tâm hàng đầu là yếu tố về cân nặng, có đảm bảo đúng tiêu chuẩn về cân nặng hay không, chúng thừa thiếu ra sao.

Xem mức độ linh hoạt và phản xạ của gà

Bạn nên lựa chọn những chú gà có độ phản xạ nhạy bén linh hoạt, xem chúng có nhanh nhẹn hay không có kịp thời đối phó một cách nhanh chóng chính xác trước những đòn tấn công của các đối thủ hay không.

Chú ý tới những biểu hiện bên ngoài của gà

Bạn cần để ý kỹ những biểu hiện bên ngoài của gà để đảm bảo làm sao cho gà đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe, để ý xem chúng có biểu hiện gì khác thường hay không? Bạn nên quan sát xem màu lông, màu mắt hay màu đôi chân gà ra sao để lựa chọn.

Xem cánh gà

Bên cạnh việc chọn cho mình những con gà có bộ lông xốp thì bạn cũng cần chú ý chọn những con gà có bộ lông cánh phát triển đúng tiêu chuẩn không quá dài cũng như không quá ngắn.

Mua gà nhạn ở đâu

Kiểm tra xem chân gà nhạn ra sao

Đây cũng là một trong số những yếu tố quan trọng, chân gà có mẫy hay không bạn nên chọn những con gà không bị choãi chân hay khớp chân không bị tụ máu hoặc bị lệch về xương khớp.

Mua gà nhạn ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán gà nhạn khác nhau. Tuy nhiên để có thể chọn lựa cho mình những giống gà nhạn chuẩn thì bạn có thể lựa chọn những địa chỉ mua gà nhạn tiêu biểu dưới đây.

Chợ tốt

Là một trong những địa chỉ uy tín tin cậy chuyên cung cấp các loại gà đá tiêu biểu trong đó có gà nhạn để bạn tham khảo và lựa chọn mua chúng. Với những giống gà chuẩn, khỏe đảm bảo tiêu chuẩn gà giống tốt, khi đến với Chợ tốt bạn hoàn toàn yên tâm về giống gà cũng như thỏa sức được lựa chọn cho mình những con gà theo đúng tiêu chuẩn mà bạn đã đưa ra.

Mua gà nhạn ở đâu

Trang trại gà của ông Bảy Quéo

Đây là địa chỉ tiêu biểu ở khu vực miền Trung được lựa chọn để thực nghiệm nuôi và phát triển những giống gà đá tiêu biểu trong đó có gà nhạn. Với những chú gà có nguồn gốc từ cơ sở này sẽ được rèn luyện trong một môi trường tôi luyện đảm bảo mà nhiều giống gà từ cơ sở khác khó có thể đánh lại được với nó.

Mua gà nhạn ở đâu tốt 1

Trang trại gà chọi Văn Dũng

Một trong những trang trại gà chọi được nhiều người lựa chọn nữa đó chính là gà chọi Văn Dũng. Đây được coi là địa chỉ có tên tuổi thương hiệu trên thị trường hiện nay với những siêu kê bạch nhạn vô cùng đẳng cấp. Được hình thành theo một hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn về cơ sở vật chất cũng như kỹ thuật chăn nuôi, những loại gà có nguồn gốc từ cơ sở này đều được đảm bảo nhất định về đầy đủ các yếu tố từ sức khỏe cho đến kỹ thuật chiến đấu.

Mua gà nhạn ở đâu tốt 2

Kết Luận

Với những địa chỉ tiêu biểu nêu trên, các bạn sẽ có được những giống gà đảm bảo tiêu chuẩn như ý muốn, vừa có sức khỏe kỹ thuật đồng thời lại vừa được mua với mức giá cả hợp lý và phảo chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.