Tổng hợp những đòn đá chết gà hấp dẫn bậc nhất

22 / 100 SEO Score

Những đòn đá chết gà là những trận đòn vô cùng mạnh mẽ, hung dữ của những chiến kê hàng đầu. Để tìm hiểu rõ hơn về những trận đòn nổi tiếng này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu về những đòn đá chết gà hấp dẫn

Không phải dĩ nhiên mà những chiến kê đá chọi có thể có những đòn đá chết gà. Chúng phải là những con gà đá thông minh, bản lĩnh và hơn hết là có chiến thuật tài tình. Để nắm rõ hơn về những đòn đá hiểm hóc đó, các bạn hãy theo dõi chia sẻ của Đá Gà Mạng ở ngay sau đây.

Đòn đá hầu hiểm hóc

Sử dụng đòn đá hầu là cách để nhiều chiến kê đá chọi có thể tấn công trực tiếp vào cơ thể đối phương. Với lối đá đòn hiểm hóc này, gà có thể tấn công vào phần hầu hoặc da trên đầu của đối thủ, khiến đối thủ ngay lập tức bị choáng váng, mất cân bằng. 

Không chỉ dễ dàng bại trận ngay tại chỗ, những con gà dính phải đón đá hầu rất có thể sẽ bị ảnh hưởng nặng đến cơ thể, thậm chí không thể ăn uống bình thường được nếu bị đá mạnh vào hầu.

những đòn đá chết gà
Đòn đá hầu khiến đối phương bại trận ngay tại chỗ

Đòn đá sỏ – một trong những đòn đá chết gà hấp dẫn

Đòn đá sỏ cũng là một chiến lược hiệu quả mà các chiến kê thông minh hay sử dụng để khiến đối thủ thua cuộc nhanh chóng mà không cần tốn nhiều công sức, thời gian. 

Với lối đá đòn này, gà sẽ cắn trực tiếp vào mồng của đối thủ rồi để làm đối thủ hoảng hốt, mất kiểm soát rồi nhanh chóng sử dụng lực đòn mạnh tấn công vào vị trí cổ của đối phương. 

Đây được coi là một trong những đòn đá chết gà thường gặp nhất vì hầu hết chiến kê dính phải đòn đá sỏ này đều không thể sống sót. Nếu may mắn sống sót sau trận chiến, khả năng xảy ra tình trạng trật khớp là rất cao và chắc chắn chúng cần nhiều thời gian để phục hồi cũng như lấy lại tinh thần sau khủng hoảng.

Loại đòn đá chết gà này thường được sử dụng nhiều trong hình thức đá gà cựa sắt hay đá gà casino.

Những đòn đá chết gà – Đòn đá xạ

Đòn đá xạ còn được gọi với tên khác là đòn đá quăng. Bởi những chiến kê sử dụng lối đá đòn này thường nhảy lên cao rồi bất ngờ đã thẳng vào mặt của đối phương nên sẽ khiến đối phương hoảng loạn bất ngờ. 

Nhân cơ hội đối phương đang mất bình tĩnh sau khi bị đá đòn bất ngờ, những chú gà đá thông minh thường liên tục tung ra những cú đòn hiểm hóc vào các vị trí khác nhau để nhanh chóng giành chiến thắng trong cuộc thi đấu. 

những đòn đá chết gà
Đòn đá xạ là một trong những đòn đá chết gà hấp dẫn

Đòn đá mé – Những đòn đá chết gà phổ biến

Một trong những đòn đá chết gà mà chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp chính là đòn đá mé. Chiến thuật đá đòn này được sử dụng nhằm tấn công vào hai bộ phận nhạy cảm của gà là mắt và mang tai. 

Những cú đá đòn này Nếu đủ mạnh và chính xác ở các vị trí nhạy cảm đó có thể khiến ga đối phương bị gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về mắt như mù mắt,…

Những chú gà chiến hung dữ thậm chí còn sử dụng các ngón chân để cào vào mắt, tai đối phương khi đá vào đó nhằm tăng thêm tính sát thương. Những con gà gặp phải trường hợp này đều không thể tiếp tục thi đấu nữa.

Đòn đá hoàn liên cước 

Một trong những đòn đá chết gà khác mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đòn đá hoàn liên cước. Với chiến thuật đá đòn này, chiến kê sẽ sử dụng đôi chân khoẻ mạnh của chúng để tấn công liên tục vào một vị trí nhất định nào đó trên cơ thể đối phương. 

Vì vậy sẽ gây ra đau đớn cho đối phương vì chúng gặp phải chấn thương nặng kèm theo cảm giác đau đớn, tâm lý hoang mang, lo sợ. Sử dụng cú đá đòn chết gà này là cách để các chiến kê nhanh chóng hạ gục đối thủ trên sàn đấu của chúng.

Sau khi đã giới thiệu cho các bạn về những đòn đá chết gà hấp dẫn và phổ biến nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số bí quyết hiệu quả để có thể sở hữu chiến kê thông minh và mạnh mẽ để có các đòn gà hiểm hóc này.

Bí quyết để nuôi chiến kê có những đòn đá chết gà

những đòn đá chết gà
Chia sẻ kinh nghiệm nuôi gà đá có những đòn đá chết gà

Những kinh nghiệm nuôi chiến kê của chuyên gia đá gà dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng sở hữu chú gà đá có những đòn đá chết gà ấn tượng.

  • Cần lựa chọn giống gà chất lượng tốt, sở hữu các đặc điểm ưu việt để đá chọi hiệu quả. Một trong những bí quyết mà các bạn có thể áp dụng để lựa chọn giống gà tốt là nhìn vào bố mẹ của chúng.
  • Cho gà ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, có khoa học.
  • Thường xuyên cho chúng luyện tập những bài tập có ích cho việc phát triển khả năng đá chọi.
  • Chú ý chăm sóc sức khỏe của gà để tránh gây hại cho chúng.

Như vậy các bạn đã khám phá được những đòn đá chết gà rồi đúng không? Chúc các bạn nhanh chóng luyện tập cho chiến của mình để chúng sở hữu những đòn đá chết gà.