Tư vấn về các loại thuốc bổ cho gà đá cựa sắt chất lượng

24 / 100 SEO Score

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều loại thuốc bổ cho gà đá cựa sắt ở trên thị trường. Tuy nhiên không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn cho gà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến thuốc bổ cho gà đá cựa sắt.  

Một số điều bạn cần biết về thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt được biết đến là các loại thuốc cùng gặp nhiều loại vitamin khoáng chất quan trọng để giúp tăng cường sức khỏe cho gà đá và hỗ trợ phục hồi vết thương nhanh chóng. 

Việc bổ sung các loại thuốc này thường xuyên đóng vai trò cần thiết giúp gà có sức khỏe tốt hơn, giảm cảm giác đau đớn khi bị chấn thương cũng như nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau các trận đấu. 

thuốc bổ cho gà đá cựa sắt
Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt có rất nhiều tác dụng quan trọng

Mặc dù thuốc bổ cho gà đá cựa sắt đem lại cho chúng nhiều tác dụng đáng kể nhưng nếu sử dụng không đúng cách, những loại thuốc này có thể đem lại hậu quả xấu. Bởi việc sử dụng thuốc quá nhiều có thể khiến cơ thể gà bị phụ thuộc vào thuốc, giảm sức đề kháng, tạo ra tâm lý bất ổn cho chúng. 

Nhiều loại thuốc hiện nay được bổ sung các hoạt chất có nhiều độc tính, nếu tích tụ quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng dư thừa độc chất trong cơ thể, gây ảnh hưởng đến thể trạng của chúng vì không thể đào thải kịp. 

Đặc biệt nếu các bạn mua thuốc bổ cho gà đá cựa sắt giả mạo, không đúng địa chỉ uy tín thì càng gây nguy hiểm đến sức khỏe của gà. 

Để giúp các bạn có thể nhận biết được những loại thuốc bổ cho gà đá cựa sắt chất lượng tốt nhất hiện nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số loại thuốc được nhiều chuyên gia khuyến khích sư kê cho gà sử dụng.

Tổng hợp các loại thuốc bổ cho gà đá cựa sắt tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số loại thuốc giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho gà đá cựa sắt mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

Thuốc bổ cho gà đá Gallomin

Hiện nay, Gallomin là loại thuốc bổ cho gà đá cựa sắt được nhiều người sử dụng nhất. Đây là loại thuốc cung cấp những loại vitamin cần thiết nhất cho sự phát triển và các hoạt động của gà như vitamin b1, b6, b12,.. Đây là những loại vitamin có tác dụng giúp cơ bắp của gà phát triển nhanh chóng, săn chắc đồng thời phục hồi vết thương nhanh chóng. 

Đặc biệt vitamin b1 còn có khả năng kích thích gà ăn uống để bồi bổ sức khỏe. Gallomin là thuộc dành cho gà đá cựa sắt được nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Để việc sử dụng thuốc cho gà đạt hiệu quả tối ưu, các bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây.

Đối với gà tre, nên cho chúng uống một viên thuốc vào buổi sáng trước giờ ăn. Cứ hai ngày cho một lần và sử dụng liên tục trong khoảng nửa tháng.

Đối với gà nòi, thực hiện tương tự như gà tre nhưng lưu ý cho chúng uống một viên một ngày vì gà nòi cần hấp thụ nhiều hơn. 

thuốc bổ cho gà đá cựa sắt
Gallomin là loại thuốc bổ cho gà đá nhiều sư kê sử dụng nhất hiện nay

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt Mega B12

Tác dụng chính mà thuốc đá gà cựa sắt Mega B12 mang lại cho các chiến kê đá chọi là bổ sung sắt và một số loại vitamin quan trọng. Việc bổ sung sắt giúp gà đá tăng lượng hồng cầu có trong cơ thể. 

Từ đó, chúng có thể trạng tốt hơn cũng như giảm nguy cơ mắc một số loại bệnh nguy hiểm như tái mặt do thiếu máu. Loại thuốc này còn có nhiều công dụng khác như giúp gà giải độc khi sử dụng thuốc điều trị bệnh quá nhiều hay chống mất nước trong điều kiện khí hậu khô nóng.

Các bạn nên cho gà tre và gà nòi sử dụng loại thuốc này một đến hai viên vào buổi sáng trước khi ăn. Trung bình khoảng 3 đến 4 ngày cho gà ăn một lần, thực hiện liên tục trong vòng 2-3 tuần. Giá bán hiện nay của loại thuốc này ở khoảng 350.000đ cho 100 viên.

thuốc bổ cho gà đá cựa sắt
Mega B12 được biết đến là loại thuốc bổ cho gà đá vô cùng chất lượng

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt B15

B15 cùng là loại thuốc bổ dùng cho gà đá cựa sắt được nhiều người sử dụng vì tính hiệu quả cao của chúng. Lợi ích chính của thuốc này là giúp có thể gà được bổ sung nhiều oxy hơn, từ đó giảm thiểu tối đa việc mất nước trong những ngày nắng nóng hoặc khi thi đấu liên tục. 

Bên cạnh đó, loại thuốc này còn hỗ trợ sản tính số lượng tế bào hồng cầu ở trong máu của gà đá, giúp chúng phát triển khỏe mạnh hơn. Về cách dùng, các bạn nên cho gà chọi uống 2 viên mỗi tuần còn gà tre một viên mỗi tuần. 

Nên bảo quản thuốc ở nơi khô ráo để có thể sử dụng lâu dài mà không gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng.

thuốc bổ cho gà đá cựa sắt
Sử dụng thuốc B15 sẽ tăng cường sức khỏe nhanh chóng cho gà đá

Trên đây là những điểm thực liên quan đến thuốc bổ cho gà đá cựa sắt mà Đá Gà Mạng muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn phần nào trong việc tìm kiếm những loại thuốc bổ tốt dùng cho gà đá cựa sắt.