Đáng chú ý: Thông tin về các trại gà đá nổi tiếng hiện nay

23 / 100 SEO Score

Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các trại gà đá nổi tiếng để mua một cho mình một chiến kê có khả năng đá chọi xuất sắc? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu về các địa chỉ cung cấp gà đá uy tín hàng đầu Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Chia sẻ về các trại gà đá nổi tiếng bậc nhất hiện nay

Hiện nay trên toàn đất nước ta có rất nhiều trang trại bán gà đá uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, danh sách dưới đây là những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến nhất.

Trại gà của anh Nguyễn Văn Bảy

Địa chỉ cung cấp gà đá của sư kê Nguyễn Văn Bảy được biết đến là nơi bán gà đá được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở dĩ trang trại gà này nổi tiếng là vì chủ sở hữu của nó là một sư kê vô cùng nổi tiếng trong làng đá chọi. 

Đó là anh Nguyễn Văn Bảy – người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dưỡng và huấn luyện gà tre đá chọi. Hiện nay trại gà được đặt tại xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp. 

trại gà đá nổi tiếng
Trang trại gà của sư kê Nguyễn Văn Bảy được nhiều người biết đến

Trại gà này có rất nhiều chiến kê đã được đào tạo bài bản về kỹ thuật đá chọi và tham gia nhiều cuộc thi đấu nên chất lượng rất đảm bảo. 

Đặc biệt có nhiều chiến kê sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, đặc sắc, có vảy quý hiếm như: đại liên giáp; gà xanh có vảy phủ địa, hàm long,…tất cả những con gà đá của trang trại anh Nguyễn Văn Bảy đều được chăm sóc kỹ lưỡng trong từng giai đoạn nên đảm bảo sức khỏe tốt. 

Có nhiều người từ vùng đất xa xôi khác cũng đến đây để có thể sở hữu những chiến kê đẳng cấp. Điển hình có một chú gà tre có giá 25 triệu đồng tại trang trại gà này chiến thắng 9 trận liên tục.

Trại gà chọi Phụng Hoàng Cao Lãnh

Nếu là một trong những tín đồ của gà đá nòi, chắc hẳn các bạn không thể không biết đến gà Cao Lãnh. Giống gà này từ xưa đến nay đã nổi tiếng là một trong những giống gà đẳng cấp không ai sánh bằng. Hiện nay, tại vùng đất Cao Lãnh có một trang trại bán gà nòi rất nổi tiếng. 

Đó là trang trại của anh Nguyễn Minh Nhựt. Anh đã bỏ ra rất nhiều công sức để có thể xây dựng nên một trang trại gà quy mô lớn như ngày hôm nay. Tất cả những chú gà ở trong trang trại đều được chăm sóc kỹ lưỡng, khoa học. 

trại gà đá nổi tiếng
Trại gà đá nổi tiếng Phụng Hoàng Cao Lãnh

Chúng được bổ sung đầy đủ thức ăn cần thiết cho cơ thể cũng như tiêm vắc xin định kỳ để bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Đến với trang trại đá gà này, các bạn có thể tha hồ lựh,chiến kê phù hợp với mình trong hàng trăm con gà nòi. 

Đặc biệt, ở đây còn nhận thêm dịch vụ chăm sóc gà chọi nếu như các bạn không đủ điều kiện để chăm sóc tốt. 

Trại gà đá nổi tiếng Vạn Giã Phú Yên

Nằm tại vùng đất có điều kiện khí hậu thích hợp quanh năm cho sự phát triển của gà đá, trại gà Vạn Giã Phú Yên được nhiều biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp gà đá uy tín hàng đầu. 

Ở đây không chỉ bán giống gà đá nổi tiếng Vạn Giã ở tỉnh Phú Yên mà còn có hàng loạt loại gà đá ấn tượng khác để người dân lựa chọn. Đây là địa điểm bán gà đá lâu đời và có uy tín nên các bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá thành khi mua hàng tại đây. 

trại gà đá nổi tiếng
Trại gà đá Vạn Giã Phú Yên nổi tiếng về chất lượng và giá cả của gà đá

Đặc biệt, trang trại gà này còn có dịch vụ ship trên toàn quốc nên bất cứ người nào cũng có thể mua được mà không bị gây cản trở về khoảng cách. 

Sau khi đã chia sẻ cho các bạn một số trại gà đá nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi sẽ cung cấp thêm về giá cả của một số giống gà đá đang được ưa chuộng. Qua đó các bạn có thể biết địa chỉ nào đáng tin cậy để mua gà đá chọi. 

Thông tin về giá cả của gà đá hiện nay.

Dưới đây giá thành trung bình là một số giống gà đá phổ biến mà các bạn có thể tham khảo. 

trại gà đá nổi tiếng
Giá thành của một số loại gà đá phổ biến hiện nay
  • Giá của gà nòi lông đen tơ thường rơi vào khoảng 120.000 đến 150.000 đồng
  • Giá của gà chọi Thái Lan khoảng gần 700.000đ một con.
  • Giá của gà nòi ô chân trắng khoảng 400.000đ một con.
  • Giá gà nòi Peru khoảng 500.000đ một con
  • Giá của ga Mỹ rặc khoảng 700 đến 800 nghìn đồng một con.
  • Giá của gà mỹ rặc lai giống gà Hatch thường có giá 1.200.000-1.500.000 đồng/con

Đó là giá cả của một số giống gà phổ biến. Tuy nhiên, giá thành của chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là giống gà. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến các trại gà đá nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay mà Đá Gà Mạng muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng những thông tin đó có thể giúp các bạn tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua gà đá cho mình.