Khám phá sự thật về trường gà Út Tráng ở Campuchia

25 / 100 SEO Score

Trường gà Út Tráng ở Campuchia luôn là một trong những điểm đến thu hút và lý tưởng của nhiều anh em đam mê đá gà. Vậy trường gà này được hình thành như thế nào? Ai là người sở hữu đầy quyền lực? Hãy cùng Đá Gà Mạng tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Thông tin Út Tráng là ai?

Út Tráng sinh năm 1963 và có tên thật là Lê Quang Tráng, quê quán ở Long An. Cái tên Út Tráng dường như đã không còn xa lạ đối với các anh em miền Tây. 

trường gà Út Tráng ở Campuchia
Út Tráng là cái tên nổi tiếng trong giới gà chọi

Ông cũng là người đã đứng ra thành lập nên nhiều trường gà nổi tiếng, quy tụ được rất nhiều anh hùng kê khắp cả nước tham dự. Tuy nhiên, sau một thời gian trường gà bị “sờ gáy”, Út Tráng đã dồn hết sức lực vào trường gà có tiếng ở Campuchia của mình. 

Út Tráng là một trong những cổ đông lớn tại trường gà ở Campuchia. Đây được xem là một thiên đường gà chọi, thu hút số lượng khủng người chơi tham gia mỗi ngày.

Thực hư trường gà Út Tráng ở Campuchia

Trường gà Út Tráng ở Campuchia được thành lập bởi sự đầu tư và hợp tác của nhiều cổ đông. Trong đó bao gồm Việt Kiều Tiên, anh Út, Heng Heng cùng một số nhân vật khác. Đây được xem là những người có sức mạnh và thẩm quyền tại Campuchia. 

Út Tráng là người đã tiên phong  mở đường và dắt người chơi từ Việt Nam sang Campuchia để tham gia. Hình thức đá gà tại Việt Nam được xem là không hợp pháp và vi phạm pháp luật. Với sự nổi tiếng trong giới đá gà từ trước, Út Tráng tạo được sự tin tưởng nhất định đối với các anh em trong hội đá gà khi sang Campuchia chơi.

trường gà Út Tráng ở Campuchia
Trường gà Út Tráng ở Campuchia

Đối với những anh em chơi lén, việc đánh dấu vào hộ chiếu càng tăng thêm mức độ nguy hiểm. Vì thế là anh Út Tráng đã hết mình và tạo điều kiện để cho tất cả anh em được sang chơi. Chi phí cho mỗi lần qua Campuchia khoảng 500.000VND. 

Có thể thấy rằng, anh Út Tráng đã có những đóng góp rất lớn vào sự phát triển và thành tựu mà bồ gà Campuchia đạt được. Tại Campuchia, đá gà được hợp pháp hóa nên các trường gà xuất hiện rất nhiều. Trong đó, đáng chú ý và được nhiều người chơi tham gia nhất là bồ gà 67 và bồ gà 999. Tuy nhiên, bạn cũng nên nắm thông tin, trường gà Út Tráng ở Campuchia không phải do ông sở hữu 100%.

Thông tin mới nhất về trại gà Út Tráng 2023

Do quy mô tổ chức các giải gà chọi ngày càng mở rộng, vì thế mà Út Tráng cũng không ngừng thành lập và trang bị thêm hàng trăm, nghìn chiến kê tại khắp các trại gà nổi tiếng ở Long An. Vì thế mà có thể đáp ứng được đam mê và nhu cầu của anh em trong giới gà chọi. Tại đây, hàng chục chiến kê sẽ được ra mắt và tranh tài mỗi ngày. 

Trại gà Út tráng nổi bật với quy mô rộng lớn với diện tích hơn 500m2 và được xếp vào danh sách những trại gà lớn nhất tại Việt Nam. Đây cũng là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp gà chọi, gà ta được nhiều người lựa chọn.

Tài sản của Út Tráng khủng như thế nào?

Út Tráng là một đại gia tầm cỡ trong giới gà chọi. Theo nhiều thông tin, ông chính là chủ nhân của các khu đất ở khu vực biên giới của Việt Nam và Campuchia. Đồng thời, ông cũng là người sở hữu được căn biệt thự hoành tráng tọa lạc ở quốc lộ 1A, Thủ Thừa, Long An. 

trường gà Út Tráng ở Campuchia
Khu biệt thự của Út Tráng

Khu biệt thự mà Út Tráng sở hữu rộng hơn 10.000 mét vuông với chi phí xây dựng vượt hơn 100 tỷ đồng. Đây cũng chính là nơi mà Út Tráng sinh sống và sinh hoạt hằng ngày. 

Út Tráng và sự thành lập trang đá gà SV388

Sau một thời gian hoạt động tại các trường gà, Út Tráng đã nhận thấy sự khó khăn của nhiều người chơi tại Việt Nam khi muốn tham gia đá gà. Do đó, ông đã tìm hiểu và thành lập nên một trong những trang đá gà trực tuyến chất lượng hàng đầu SV388. 

trường gà Út Tráng ở Campuchia
Út Tráng thành lập hình thức đá gà trực tuyến

Đây được xem là nơi hội tụ mọi hình thức đá gà phổ biến trên thế giới như đá gà Thomo, đá gà cựa sắt, cựa dao,… Mỗi ngày tại đây tổ chức và phát sóng hàng chục trận đá gà lớn nhỏ thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo anh em người chơi. 

Danh tiếng của Út Tráng và trang đá gà SV388 được phủ khắp thị trường đá gà, vì thế mà lượng người chơi tham gia ngày càng đông đảo. Với SV388, anh em không phải di chuyển trực tiếp đến Campuchia mà vẫn có thể thưởng thức các trận đá gà. 

Với sự nổi tiếng của trường gà Út Tráng ở Campuchia, đã có không ít người mạo danh để trục lợi. Tuy nhiên, dù thế nào thì sự uy tín của SV388 vẫn luôn nguyên vẹn trong lòng người chơi. 

Bài viết trên đây là những thông tin về trường gà Út Tráng ở Campuchia mà anh em có thể tham khảo. Mong rằng những chia sẻ của Đá Gà Mạng sẽ giúp anh em hiểu hơn về Út Tráng và những thành tựu trong cuộc đời của ông.

Nếu bạn là một người đam mê gà chọi thì nên thử một lần đến trường gà Út Tráng để trải nghiệm sự hoành tráng, hấp dẫn và cuồng nhiệt tại các đấu trường.